chương trình phòng chống đuối nước cho trẻ em Việt Nam
Chương trình phòng chống đuối nước cho trẻ em Việt Namchương trình phòng chống đuối nước cho trẻ em Việt Nam

Hai chị em chết đuối sau trận mưa gây ngập lụt

27/08/2021 09:09:15

Chiều 26-8, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của Công an Hải Phòng tổ chức tìm kiếm cháu Đ.G.L. (12 tuổi) và em gái là Đ.K.C. (11 tuổi) bị đuối nước tại khu vực hồ Tiên Nga, thuộc phường Gia Viên.

Trước đó vào khoảng 13h chiều cùng ngày, hai chị em L. có ra khu vực trước cửa nhà thuộc khu dân cư ven hồ Tiên Nga để chơi. Thời điểm này, dù trời đã tạnh mưa nhưng nước hồ lên cao, tràn lên cả mặt đường nên không thể phân biệt được mặt đường với lòng hồ.

Trong lúc chơi đùa ở ven đường, 2 cháu bé bị ngã xuống lòng hồ và mất tích. Nhận tin báo, người dân cùng với lực lượng chức năng đã khẩn trương tìm kiếm.

 

Công an quận Ngô Quyền huy động xuồng máy và lực lượng người nhái để tìm kiếm các nạn nhân. Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến cuối ngày 26-8, thi thể của hai cháu bé đã được tìm thấy ở gần khu vực nhà nạn nhân. 

Tại hiện trường, xung quanh hồ Tiên Nga có nhiều hộ dân sinh sống và chỉ nằm cách hồ một con đường nhỏ, không có lan can để ngăn cách với con đường này.

Trong ngày 26-8, Hải Phòng xảy ra mưa lớn bất thường khiến hàng loạt phố phường bị ngập úng sâu đến gần 1m, ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dân.

 

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

Từ khóa:
Back-top